Dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói là điều không thể thiếu đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ internet từng ngày, việc sở hữu một website của doanh nghiệp là thực sự cần thiết. Có thể nói Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức hay kể cả cá nhân bởi hầu hết với thời đại công nghệ 4.0 thì mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website. Tuy nhiên, định nghĩa website là gì và vai trò quan trọng của nó như thế nào thì không phải ai cũng có câu trả lời chính xác nhất. Hãy cùng Web Giá Rẻ 24h tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Tìm hiểu website và dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói

Định nghĩa website là gì?

Website là một trang thông tin internet nhằm mục đích giới thiệu, cập nhật thông tin về công ty, sản phẩm, sự kiện cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu. Đánh giá từ thông tin này, mục tiêu lớn hơn mà nhiều công ty muốn đạt được khi xây dựng website chính là bán hàng.

Tìm hiểu website và dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói
Tìm hiểu website và dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói

Khi thiết kế trang website, những yếu tố bắt buộc phải có:

 • Tên miền: Hay còn gọi là Domain, là địa chỉ của trang web để mọi người truy cập, nó giống như số nhà của bạn.
 • Thiết Kế Trang Web: Là dữ liệu, nội dung của trang web bao gồm hình ảnh, bài viết và các tệp dữ liệu để giúp trang web hoạt động.
 • Hosting: Là nơi lưu trữ dữ liệu thông tin như hình ảnh, video, nội dung,… cho website trên internet.

Một số lưu ý khi thiết kế website chuẩn Seo

 • Website phù hợp với loại hình kinh doanh, mục đích sử dụng website cho doanh nghiệp.
 • Website thiết kế giao diện đẹp, màu sắc chuẩn phù hợp bắt mắt người xem, đặc biệt thu hút được các khách hàng tiềm năng.
 • Đầy đủ các tiện ích website và có thể phát triển theo mục đích sử dụng.
 • Mã nguồn web chắc chắn và hoạt động vận hành ổn định.
 • Phân bố nội dung, bố cục website một cách hợp lý, hài hòa nhất.
 • Khả năng tích hợp SEO, tiện ích cao cho người dùng.

Những điều cần nắm trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói

Từ những lợi ích của website đối với doanh nghiệp nêu trên đã đủ thuyết phục bạn tạo một website cho công ty của mình. Nhưng dịch vụ thiết kế website giá rẻ là một công việc đặc biệt mà chỉ những người chuyên nghiệp mới có thể làm được. Hầu hết doanh nghiệp nào cũng phải thuê dịch vụ thiết kế web, vì vậy khi thực hiện bạn cần lưu ý những điều sau:

Xác định nhu cầu doanh nghiệp trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói

Bạn có một website hoạt động thường xuyên trong thời gian dài và thường xuyên cập nhật thông tin. Hay đơn giản là giới thiệu thông tin trực tuyến về công ty và sản phẩm/dịch vụ… Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau. Mỗi gói sẽ có một mức giá thiết kế website chuẩn Seo khác nhau.

Không cần quá bận tâm về hình thức website

Thông thường, khách hàng chỉ yêu cầu website nhìn đẹp chứ không cần quan tâm đến chất lượng. Trên thực tế, điều bạn thực sự nên quan tâm là chất lượng vận hành trang web của mình. Bạn nên yêu cầu trang web của bạn đáp ứng các tiêu chí của một trang web tốt mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Nên trình bày yêu cầu mong muốn của mình

Bạn muốn trang web của mình trông như thế nào hay các yêu cầu cụ thể là gì? Bạn cần nói rõ với bên đơn vị công ty dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói, họ sẽ tiếp nhận và tư vấn cho bạn. Ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về lĩnh vực này, bạn cũng nên mạnh dạn bày tỏ ý tưởng của mình. Nhân viên dịch vụ sẽ hướng dẫn thêm để sản phẩm mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: [2023] Thiết Kế Website Giá Rẻ – Uy Tín – Chuẩn [SEO]

Những lợi ích của dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói đối với doanh nghiệp

Nếu văn phòng thực sự là nơi thực hiện các giao dịch kinh doanh và qua đó thể hiện “gương mặt” thương hiệu của doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể gây ấn tượng với khách hàng. Thì trong thời đại ngày nay, Website còn được ví như một văn phòng thứ hai của một doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng công nghệ Internet. Thông qua website, khách hàng có thể cập nhật tất cả thông tin liên quan về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế website ấn tượng cũng sẽ để lại dấu ấn của bạn trong lòng khách hàng.

Thiết kế một kênh truyền thông trên mạng internet

Thiết kế website chất lượng tạo ra một kênh thông tin cho doanh nghiệp trên internet, nơi những thông tin chính thống của doanh nghiệp được bộc lộ, hạn chế những thông tin không chính xác của đối thủ cạnh tranh.

Tối ưu chi phí và tăng hiệu quả truyền thông

Website doanh nghiệp tạo ra một kênh quảng bá tự nhiên hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho hoạt động truyền thông, tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tăng tỷ lệ tiếp cận với các khách hàng tiềm năng

Tiếp cận nguồn khách hàng khổng lồ không biên giới trên internet là lợi ích thứ ba khi thiết kế website doanh nghiệp. Nâng cao năng lực cạnh tranh với các đối thủ, rút ​​ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn.

Những lợi ích của dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói đối với doanh nghiệp
Những lợi ích của dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói đối với doanh nghiệp

Trên mạng, chỉ cần dịch vụ và sản phẩm của bạn tốt, khách hàng sẽ không quá quan tâm bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đây cũng là lợi ích ấn tượng mà thiết kế website mang lại cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, thiết kế website giá rẻ còn nâng cao chất lượng và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Mở rộng không gian và cơ hội phát triển cho doanh nghiệp

Mở rộng thị trường, mở rộng nguồn khách hàng: Mục tiêu gián tiếp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng không gian phát triển.

Tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh: Hầu hết các dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói doanh nghiệp hiện nay đều cung cấp cho doanh nghiệp khả năng tích hợp phần mềm quản lý, giúp việc quản lý doanh nghiệp trở nên đơn giản, nâng cao hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhân công.

Tăng sự tiện nghi đối với khách hàng

Giúp việc tìm kiếm, tra cứu thông tin khách hàng dễ dàng hơn: Dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích, chính xác và chất lượng.

Tạo kênh mua hàng uy tín, chất lượng cho khách hàng: Một website của doanh nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng nguồn hàng uy tín, chất lượng, hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái bày bán trên thị trường. Ngoài ra, website còn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

Web Giá Rẻ 24h – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói

Tối ưu hệ thống tìm kiếm

Web Giá Rẻ 24h giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website lên top đầu của công cụ tìm kiếm Google. Website được thiết kế nhằm tối ưu về cấu trúc và liên kết với các công cụ tìm kiếm, tính năng tối ưu hoá nội dung giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động nhất.

Hệ thống kho giao diện đa dạng, tuỳ chỉnh dễ dàng

Kho giao diện được thiết kế đa dạng về mẫu mã nên bạn không cần mất nhiều thời gian để lên ý tưởng thiết kế. Bạn chỉ cần xác định ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của website để lựa chọn giao diện phù hợp nhất tại đơn vị chúng tôi. Trang web có khả năng tùy biến linh hoạt và phù hợp với mọi ngành nghề, bạn có thể tùy chỉnh nhiều loại sản phẩm bằng các công cụ được tích hợp trong hệ thống.

Cung cấp hệ thống quản trị thông minh

Dịch vụ thiết kế Web giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp không chỉ có giao diện đẹp mà còn phải có hệ thống quản trị thân thiện, thông minh. Bao gồm các tính năng sau:

 • Quản lý nội dung: Với hệ thống quản lý nội dung của Web Giá Rẻ 24h, bạn sẽ dễ dàng tạo chuyên mục, cập nhật và chỉnh sửa bài viết, sản phẩm một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Quản lý đơn hàng: Web Giá Rẻ 24h cung cấp các chức năng quản lý đơn hàng cụ thể và chi tiết như số lượng đơn hàng, thời gian đặt hàng, thông tin khách hàng để bạn có thể xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể truy cập vào hệ thống quản lý website thông qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng… ở bất cứ đâu để cập nhật thông tin, quản lý đơn hàng, liên hệ với khách hàng một cách dễ dàng.
 • Chăm sóc khách hàng: Tích hợp hệ thống chat trực tuyến giúp bạn chăm sóc khách hàng bất cứ lúc nào nếu bạn đang online. Trong trường hợp bạn ngoại tuyến, yêu cầu của khách hàng sẽ tự động được gửi đến email của bạn.

Thiết kế website tương thích với mọi thiết bị

Hiện nay người dùng di động ngày càng tăng nên việc tiếp cận khách hàng trên thiết bị di động là điều tất yếu. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các tính năng giúp website của bạn luôn tương thích, đẹp và thân thiện với mọi thiết bị.

Web Giá Rẻ 24h - Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói
Web Giá Rẻ 24h – Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói tại Web Giá Rẻ 24h

 • Khách hàng có quyền thay đổi thông tin nội dung website theo ý muốn
 • Nội dung phong phú, nhiều chức năng, bố cục rõ ràng, giao diện website đẹp mắt.
 • Thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, thuận tiện cho dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ cũng như tạo sự thoải mái, dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng.
 • Hệ thống website có khả năng mở rộng linh hoạt giúp doanh nghiệp có thể thêm mới các thành phần khi cần thiết.
 • Phần quản lý nội dung: Giúp người quản trị tự cập nhật Thêm/xóa/sửa nội dung website hay Thêm/bớt/sửa sản phẩm, danh mục sản phẩm.
 • Cấp và thu hồi quyền truy cập website cho khách hàng.
 • Thiết kế Website chạy ổn định, có tính bảo mật cao đảm bảo hệ thống vận hành không bị gián đoạn.

Trên đây là tất cả thông tin về gói dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ, từ đó có thể thấy website đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp. Với dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ tại Web Giá Rẻ 24h, bạn có thể sở hữu một website với giao diện đẹp, tối ưu chuẩn SEO, xây dựng thương hiệu cũng như mở rộng thị trường kinh doanh và có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ thiết kế website giá rẻ trọn gói, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0912 103 670 (Zalo) để được hỗ trợ.

Zalo
Phone