Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo

Bạn đang cần thiết kế web bán hàng trực tuyến giá rẻ chuyên nghiệp chuẩn Seo? Bạn đang có nhu cầu thiết kế website được tối ưu và chất lượng nhất hiện nay? Bạn muốn website của mình mang phong cách riêng và muốn đưa những ý tưởng độc đáo của mình lên website? Hãy đến với Web Giá Rẻ 24h để chúng tôi thực hiện những mong muốn đó cho bạn.

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh bán hàng hiện nay

Mua sắm trực tuyến đang trở thành xu hướng phát triển trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay. Bạn nghĩ chỉ bán hàng trên Facebook, Zalo và các nền tảng xã hội là đủ? Điều này là hoàn toàn sai và không đủ hướng phát triển cho doanh nghiệp. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia hiện nay, mặc dù xu hướng mua hàng trên mạng xã hội ngày càng tăng, đặc biệt là trên Facebook và zalo, nhưng 61% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và chọn website là nơi mua sắm uy tín nhất.

Tầm quan trọng của website trong kinh doanh bán hàng hiện nay
Tầm quan trọng của website trong kinh doanh bán hàng hiện nay

Vì vậy, đừng ngần ngại tìm cho mình một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp để có những website chất lượng, chuyên nghiệp nhất hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi, nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Tìm hiểu website bán hàng là gì?

Website bán hàng là công cụ trao đổi giữa người bán và người mua, nơi người bán giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến người mua có nhu cầu và trao đổi thành công mà không cần trao đổi trực tiếp.

Như vậy có nghĩa là trên website bán hàng trực tuyến cần thể hiện đầy đủ sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp. Cùng với đó, thông tin liên hệ của đơn vị, công cụ đặt hàng, thanh toán trực tuyến được thao tác nhanh chóng. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng đã hoàn thành nhiệm vụ mua sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cần.

Doanh nghiệp có nên thiết kế website bán hàng hay không?

Có nên thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo hay không là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư kinh doanh, đặc biệt là những người mới khởi nghiệp. Thời đại công nghệ 4.0, khi mọi người chỉ cần ngồi ở nhà với một cú click chuột là mọi nhu cầu mua sắm đều được đáp ứng. 

Lợi ích khi tiếp cận khách hàng là lợi ích rõ ràng nhất của website bán hàng trực tuyến. Bởi vì cửa hàng truyền thống chỉ tiếp cận khách hàng theo khu vực địa lý, nên nó hoàn toàn bị giới hạn ở một mức nào đó. Nhưng nếu bạn thiết kế website bán hàng thì khách hàng không còn giới hạn trong khu vực mà có trên toàn quốc và quốc tế, bất cứ nơi nào có mạng lưới phổ biến. Lúc này, mở rộng thị trường là cơ hội để tiếp cận và gia tăng lượng khách hàng tiềm năng trên mọi địa bàn.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo là nơi nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và khách hàng có thể trao đổi cởi mở, tự do về sản phẩm, dịch vụ để được hỗ trợ kịp thời. Phản hồi của khách hàng, khả năng cung cấp và đáp ứng của dịch vụ là tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo gồm các tiêu chí gì?

Hiệu quả hoạt động của một website bán hàng trực tuyến chuẩn Seo phụ thuộc phần lớn vào thiết kế. Xây dựng và thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Website tích hợp cổng thanh toán trực tuyến cho khách hàng

Cổng thanh toán trực tuyến là kết nối các tài khoản với nhau thông qua một bên trung gian. Thiết kế website bán hàng có cổng thanh toán trực tuyến đảm bảo quyền và lợi ích của cả hai bên. Một số dịch vụ tích hợp thanh toán trực tuyến phổ biến trên các website bán hàng hiện nay như: Ngân hàng, Paypal, Zalo Pay, Momo,….

Khi lựa chọn cổng thanh toán trực tuyến cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Tương thích với nền tảng và công nghệ xây dựng thiết kế web bán hàng trực tuyến
 • Bảo mật website cao và tối ưu
 • Phi dịch vụ thanh toán trực tuyến trên website
 • Hoạt động đơn giản và chức năng tùy chỉnh đơn giản cho khách hàng

Website tích hợp đơn vị vận chuyển uy tín và an toàn

Thiết kế website bán hàng cần tích hợp đơn vị vận chuyển uy tín và an toàn, lý do là vì:

 • So sánh giá cước và lựa chọn nhà mạng có phí dịch vụ tốt nhất để tối ưu phí làm website
 • Chuyển đơn hàng cho đơn vị vận chuyển chỉ bằng một cú nhấp chuột dễ dàng và đơn giản
 • Tích hợp hệ thống theo dõi trạng thái đơn hàng vận chuyển
 • Giao nhận vận tải quốc tế, mở rộng thị trường và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Website tích hợp hệ thống quản lý bán hàng đa kênh

Là một hệ thống bán hàng theo nhiều kênh khác nhau được tích hợp trên cùng một hệ thống quản lý website. Những lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tích hợp hệ thống quản lý bán hàng đa kênh cho doanh nghiệp:

 • Mở rộng đối tượng tiếp cận khách hàng trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau
 • Thu thập và phân tích dữ liệu kịp thời để điều chỉnh sản phẩm và chiến lược kinh doanh
 • Tăng nhận thức và độ uy tín của thương hiệu
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo gồm các tiêu chí gì?
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo gồm các tiêu chí gì?

Xây dựng thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp chuẩn Seo có thể liên kết đồng thời một hoặc tất cả các nền tảng bán hàng trong cùng một hệ thống quản lý. Trong số đó, các hệ thống quản lý bán hàng phổ biến nhất là:

 • Nền tảng sàn thương mại điện tử trong và ngoài nước
 • Mạng xã hội Facebook (bán hàng trực tuyến trên group và fanpage)
 • Tích hợp trên mạng xã hội Zalo chat trực tiếp với từng khách hàng, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Website tích hợp các phần mềm bán hàng trực tuyến

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh cho website là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng trực tuyến. Bởi nó có vai trò tự động xử lý đơn hàng và lưu dữ liệu, cung cấp thông tin báo cáo trong thời gian nhanh nhất.

Việc quản lý doanh nghiệp trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Ở Việt Nam có các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh rất phổ biến như là Kiotviet, Sapo, Suno hay Haravan,….

Xem thêm: Làm web giá rẻ chuyên nghiệp 2023

Những lợi ích nổi bật khi thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo

Khẳng định thương hiệu giá trị của doanh nghiệp, công ty

Làm sao để ngày càng nhiều khách hàng biết đến thương hiệu doanh nghiệp? Xây dựng thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo kết hợp nhiều hình thức marketing online (SEO, quảng cáo,…) nhằm phủ sóng rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp. Website bán hàng hỗ trợ rất tốt cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp. Website bán hàng nên được đăng ký với Bộ Công Thương để tăng độ uy tín cho sản phẩm và thương hiệu.

Tối ưu tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp

Chi phí để mở một cửa hàng kinh doanh và vận hành cửa hàng đó đắt hơn so với chi phí thiết kế website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Trong khi đó, sở hữu một website bán hàng cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một cửa hàng trực tuyến khổng lồ trên internet. Quản lý web bán hàng hoàn toàn bằng phần mềm nhanh và hiệu quả. Do không cần nhiều người quản lý nên doanh nghiệp cắt giảm được chi phí nhân công, mặt bằng kinh doanh.

Tiếp cận được nhiều khách hàng trên nền tảng internet

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn mua sắm trực tuyến trên mạng internet. Đối với doanh nghiệp kinh doanh, đây là thị trường “béo bở” không thể bỏ lỡ. Xây dựng website bán hàng trực tuyến là cầu nối gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng lại gần nhau hơn. Website bán hàng trực tuyến giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tối đa chuyển đổi thành đơn hàng 

Khác với website tin tức, thiết kế web bán hàng trực tuyến chuẩn Seo có đầy đủ các tính năng tiện ích hỗ trợ cả người bán và người mua. Khách hàng có thể thuận tiện đặt hàng và thanh toán đơn hàng một cách nhanh nhất. Doanh nghiệp dễ dàng xử lý đơn hàng, quản lý và thay đổi chiến lược kinh doanh. Đặc biệt với những doanh nghiệp sử dụng công cụ marketing online còn tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Tăng lợi nhuận doanh thu công ty

Với cách thức kinh doanh truyền thống, số lượng khách hàng bị giới hạn bởi khu vực địa lý. Thiết kế website bán hàng trực tuyến là cơ hội để mở rộng khách hàng và tăng doanh thu. Website bán hàng chuyên nghiệp tập trung vào trải nghiệm khách hàng (UX và UI). Chi phí đầu tư được giảm thiểu và tăng đơn đặt hàng để tăng lợi nhuận kinh doanh.

Web Giá Rẻ 24h – Đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo 2023

Web Giá Rẻ 24h là đối tác thiết kế website bán hàng trực tuyến chuẩn Seo hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bán hàng trên cả nước. Dịch vụ xây dựng website bán hàng của đơn vị Web Giá Rẻ 24h có những điểm cộng sau:

Thiết kế web với tốc độ tải trang chất lượng

Thiết kế web chuẩn SEO là website đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, thiết kế Web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO tăng thứ hạng hiển thị trên Google.

Song song đó, website bán hàng còn có tốc độ tải trang nhanh hạn chế tối đa tỷ lệ thoát. Vì thời gian tải trang tỷ lệ thuận với tỷ lệ thoát và liên quan đến trải nghiệm của khách hàng. Tốc độ truy cập, tải trang dưới 3 giây.

Thiết kế website tương thích với nhiều nền tảng điện tử

Web Giá Rẻ 24h có kho giao diện thiết kế website bán hàng cực lớn. Với công nghệ lập trình hiện đại nhất, website tự động tương thích với nhiều nền tảng và thiết bị. Website bán hàng bàn giao là website hoàn chỉnh, đã được test và test kỹ càng. Giao diện và các chức năng của website hiển thị tốt, tăng tỷ lệ tiếp cận và tương tác với khách hàng.

Web Giá Rẻ 24h - Đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo 2023
Web Giá Rẻ 24h – Đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp chuẩn Seo 2023

Hộ trợ dịch vụ khách hàng 24/7

Một điểm cộng nữa trong dịch vụ thiết kế website bán hàng của Web Giá Rẻ 24h là hỗ trợ khách hàng 24/7. Mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vận hành website đều được đội ngũ lập trình viên của công ty hỗ trợ xử lý “nhanh như chớp”. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0912 103 670 (Zalo) hoạt động 24/24h trực tiếp công ty để được hỗ trợ.

Zalo
Phone