Các gói thiết kế website phổ biến 2023

Website là công cụ không thể thiếu nếu như doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và bán hàng, tiếp cận hàng triệu khách hàng trên Internet. Khi thiết kế website, bạn sẽ được các công ty thiết kế giới thiệu các gói thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau. Sau đây hãy cùng Web Giá Rẻ 24h tìm hiểu các gói thiết kế website phổ biến nhất hiện nay.

Các gói thiết kế website cơ bản và phổ biến thường gặp hiện nay

Tùy vào đặc điểm của từng công ty thiết kế website mà họ có thể cung cấp các gói thiết kế website với nhiều mức giá khác nhau. Có công ty chỉ chia 3 gói dịch vụ thiết kế web, cũng có công ty chia đến 5 gói dịch vụ thiết kế website. Tuy nhiên, dưới đây là 3 gói thiết kế website cơ bản nhất mà chúng ta thường hay gặp.

Các gói thiết kế website cơ bản và phổ biến thường gặp hiện nay
Các gói thiết kế website cơ bản và phổ biến thường gặp hiện nay

Gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Website giá rẻ là một trong những gói dịch vụ thiết kế website được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi vì gói dịch vụ này phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Ở nhiều công ty thiết kế, đây còn được gọi là gói dịch vụ thiết kế website cơ bản. Thông thường với gói website giá rẻ, bạn sẽ chọn giao diện website theo các mẫu giao diện demo hoặc đã được thiết kế sẵn. Các mẫu giao diện này được thiết kế theo từng ngành nghề để bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Nền tảng thiết kế trang web giá rẻ phổ biến nhất là WordPress, một nền tảng thiết kế trang web mã nguồn mở. Ưu điểm của gói thiết kế website giá rẻ là có chi phí rất thấp chỉ từ 2 – 2,5 triệu cho một website trong một số thời điểm khuyến mại. Đồng thời, thời gian thiết kế website WordPress theo mẫu có sẵn rất nhanh chỉ từ 2 cho đến 3 ngày.

Để hiểu hơn về gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ, hãy cùng Web Giá Rẻ 24h điểm qua các ưu điểm của gói dịch vụ này:

 • Có hàng trăm chủ đề được thiết kế sẵn để bạn lựa chọn.
 • Website đa dạng ngành nghề: Bán hàng thời trang, mỹ phẩm, website dịch vụ spa, khách sạn, nhà hàng, website giới thiệu công ty hoặc doanh nghiệp…
 • Khách hàng có thể thay đổi, chỉnh sửa mẫu giao diện theo ý thích của mình một cách dễ dàng.
 • Quy trình thiết kế website nhanh chóng từ 2 ngày đến 5 ngày.
 • Chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ duy nhất là Tiếng Việt, rất dễ vận hành ở Việt Nam.
 • Chi phí thiết kế khá rẻ chỉ từ 2 triệu đến 4,5 triệu tùy đơn vị làm website uy tín.
 • Đảm bảo thiết kế Website chuẩn SEO cho khách hàng.
 • Thiết kế Website Responsive, tương thích với nhiều nền tảng thiết bị.
 • Đảm bảo thiết kế hệ thống CMS quản lý nội dung dễ dàng.
 • Có thể cài live chat, chat trực tuyến và các plugin hữu ích, tối ưu SEO.

Gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có nhiều tính năng hơn gói cơ bản. Gói thiết kế này phù hợp với các website bán hàng trực tuyến, website thương mại điện tử với nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng trực tuyến. Mức giá của gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp sẽ dao động từ 6 đến 9 triệu tùy thuộc vào công ty thiết kế.

Một số ưu điểm nổi bật của gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

 • Dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế xây dựng Website chuẩn SEO 100%.
 • Thiết kế Website Responsive, tương thích với mọi nền tảng thiết bị điện tử.
 • Bàn giao mã nguồn website và có sẵn các chức năng hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp.
 • Thiết kế website hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 • Tích hợp chat trực tuyến, nút gọi trên website và tích hợp Google Analytics, Facebook Pixel.
 • Doanh nghiệp sẽ tự quản lý nội dung một cách dễ dàng và thuận lợi.
 • Thời gian thiết kế website sẽ dao động từ 7 ngày đến 20 ngày tùy công ty.

Gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hay còn gọi là gói dịch vụ thiết kế website độc ​​quyền công ty. Ở gói thiết kế website theo yêu cầu, doanh nghiệp có thể yêu cầu đơn vị dịch vụ thiết kế giao diện website độc ​​quyền theo ý muốn của khách hàng.

Điều đó đồng nghĩa với việc đơn vị thiết kế phải lập trình, viết code và thiết kế lại giao diện từ đầu theo yêu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu thiết kế website với những tính năng riêng biệt và phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp.

Điều này rất phù hợp khi doanh nghiệp muốn xây dựng một website độc ​​quyền, không giống với các website khác trên thị trường và tạo sự chuyên nghiệp đối với khách hàng tiềm năng. Trong các gói thiết kế website thì gói thiết kế website theo yêu cầu có giá thiết kế khá cao, với mức giá dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng hoặc hơn tùy theo đơn vị thiết kế.

Một số ưu điểm nổi bật của gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu:

 • Thiết kế giao diện tùy chỉnh và theo ý muốn của khách hàng.
 • Website độc ​​quyền 100%, không sao chép và tạo sự khác biệt trên thị trường cạnh tranh.
 • Giao diện website được xây dựng 100% thuần code, chuẩn SEO và dễ lên top.
 • Bàn giao mã nguồn website cho khách hàng quản lý.
 • Thiết kế các tính năng và vai trò quản lý theo yêu cầu doanh nghiệp.
 • Website sẽ được tích hợp đa ngôn ngữ, song ngữ Việt – Anh.
 • Khách hàng sẽ quản lý hệ thống nội dung dễ dàng và nhanh chóng.
 • Website sẽ được cài đặt live chat, chat trực tuyến, tích hợp chat Messenger, Zalo…
 • Cài đặt code công cụ phân tích website và tối ưu quảng cáo như: Google Analytics, Google Tag Manager, Facebook Pixel.
 • Tư vấn các tính năng và giải pháp marketing online phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.
 • Thời gian thiết kế website được dự kiến trên 20 ngày.

Xem thêm: Web Giá Rẻ 24h – Đơn vị làm website uy tín tại Sài Gòn

Các gói dịch vụ xây dựng website khác hiện nay

Các gói dịch vụ xây dựng website khác hiện nay
Các gói dịch vụ xây dựng website khác hiện nay

Ngoài các gói thiết kế website phổ biến trên, một số công ty còn cung cấp những gói thiết kế website chuyên biệt với một số tính năng nâng cao, mở rộng cho website. Giá của gói thiết kế này có thể lên đến hàng trăm triệu đồng và chỉ phù hợp với các tập đoàn lớn, tập đoàn thương mại điện tử…

Ngoài ra, còn có gói thiết kế web trọn gói và chuẩn Seo hiện nay. Giá thiết kế và xây dựng website đã bao gồm mọi thứ từ tên miền, hosting, chi phí thiết kế, cập nhật hình ảnh, xây dựng nội dung content… Khi lựa chọn gói thiết kế này, bạn có thể tiết kiệm được một ít chi phí mua hosting và tên miền cũng như quản lý website tập trung tại một nơi.

Những lưu ý cần quan tâm khi chọn các gói dịch vụ thiết kế website

Khi có nhu cầu thiết kế website, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều gói thiết kế website khác nhau khiến bạn bối rối không biết nên lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website nào. Web Giá Rẻ 24h khuyên bạn trước khi tìm kiếm đơn vị thiết kế website hãy suy nghĩ và viết ra một số tiêu chí, yêu cầu mà bạn muốn website của mình phải có như:

 • Đặc điểm và yêu cầu thiết kế giao diện website (mẫu có sẵn hoặc thiết kế độc quyền).
 • Trang web mã nguồn mở (WordPress) hoặc mã code viết tay.
 • Các tính năng bắt buộc phải có cho một trang web.
 • Đảm bảo tính bảo mật trang web.
 • Khả năng mở rộng và nâng cấp website cho sau này.
 • Ngân sách bạn có thể đầu tư cho việc thiết kế website.

Tiêu chí hàng đầu mà bạn nên quan tâm khi thiết kế website

Trong số các tiêu chí thiết kế trang web, tiêu chí hàng đầu nên cân nhắc là bạn muốn giao diện website của mình là độc quyền hay sử dụng một mẫu có sẵn. Ngoài ra, cần chú ý đến các tính năng bạn muốn có trên trang web của mình và điều cuối cùng rất quan trọng là bạn có thể chi bao nhiêu tiền để thiết kế trang web.

Ngân sách bạn có thể đầu tư cho một trang web phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn. Thường thì yếu tố giá thiết kế website cũng thay đổi theo tính năng của website. Website có nhiều tính năng đặc biệt hoặc cao cấp thì giá sẽ càng cao.

Lưu ý rằng, trang web càng có nhiều tính năng thì việc vận hành và hoạt động sẽ càng tốt. Nhưng đôi khi bạn bỏ ra số tiền lớn nhưng có những tính năng bạn không dùng đến thì đó là một sự lãng phí lớn. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn gói thiết kế website phù hợp với tình hình kinh doanh của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, mới bắt đầu khởi nghiệp thì gói website giá rẻ có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển hơn hoặc hoạt động kinh doanh thương mại điện tử phát triển, bạn có thể chọn gói website chuyên nghiệp với các tính năng hỗ trợ bán hàng hữu ích.

Nếu bạn là tập đoàn đa ngành nghề, doanh nghiệp lớn hay thương hiệu nổi tiếng thì nên chọn gói thiết kế website độc ​​quyền hoặc thiết kế website theo yêu cầu để khẳng định tên tuổi và tạo bản sắc riêng cho website thương hiệu của mình.

Web Giá Rẻ 24h – Đơn vị cung cấp các gói thiết kế website chất lượng

Nếu bạn đang quan tâm đến việc thiết kế website thương mại điện tử, website bán hàng hay website cho doanh nghiệp với những tính năng hữu ích như hỗ trợ quản lý, marketing và chăm sóc khách hàng thì hãy tìm hiểu về Web Giá Rẻ 24h – Công ty cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website hàng đầu thị trường hiện nay.

Web Giá Rẻ 24h - Đơn vị cung cấp các gói thiết kế website chất lượng
Web Giá Rẻ 24h – Đơn vị cung cấp các gói thiết kế trang web chất lượng hiện nay

Lấy uy tín làm phương châm hoạt động, đơn vị chúng tôi đã mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho hơn 1000 khách hàng trong suốt những năm gần đây. Điều này có được là nhờ sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên lành nghề, các chuyên gia am hiểu và đặc biệt là việc áp dụng các công nghệ mới trong thiết kế như sử dụng CSS3/HTML5 và các lập trình đa dạng hiện nay.

Kết Luận

Như vậy qua bài viết trên, bạn đã biết được các gói thiết kế website phổ biến hiện nay. Tùy vào nhu cầu và đặc điểm của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn gói thiết kế website phù hợp nhất. Chúc bạn tìm được đơn vị thiết kế website uy tín và đáp ứng được yêu cầu giúp công việc kinh doanh của bạn thành công và phát triển. Liên hệ với hotline 0912 103 670 (Zalo) nếu như bạn cần tư vấn các dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo tại Web Giá Rẻ 24h.

Zalo
Phone