Web Giá Rẻ 24h – Đơn vị làm website uy tín tại Sài Gòn

Để có một website ưng ý ngoài việc tự thiết kế, bạn cũng có thể thuê các đơn vị làm website uy tín và chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những website chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn thử tìm kiếm từ khóa “dịch vụ thiết kế web” trên Google sẽ ra vô số kết quả về các đơn vị làm dịch vụ thiết kế website. Không có gì đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ tìm được một công ty thiết kế uy tín. Vậy dựa vào đâu để bạn có thể tin tưởng lựa chọn một đơn vị thiết kế website nào đó? Hãy cùng Web Giá Rẻ 24h tìm hiểu qua bài viết sau.

Thực trạng dịch vụ thiết kế website hiện nay

Thiết kế website là nhu cầu cần thiết của các đơn vị kinh doanh trong thời đại ngày nay. Vì vậy, dịch vụ thiết kế website cũng mọc lên ngày càng nhiều. Bạn chỉ cần search từ khóa “công ty thiết kế website”, ngay lập tức bạn sẽ nhận được hàng nghìn kết quả trả về chỉ sau vài giây. Điều này không khó hiểu bởi với thời đại công nghệ thông tin, thương mại điện tử và internet phát triển như hiện nay.

Thực trạng dịch vụ thiết kế website hiện nay
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị là website uy tín và chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Cùng với đó là hàng loạt lời quảng cáo hấp dẫn như “thiết kế web chỉ với 300k”, “thiết kế web siêu rẻ”,… Liệu đâu mới thực sự là đơn vị làm website uy tín? Làm sao để đánh giá một công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp? Thấu hiểu nhu cầu và vấn đề của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế website uy tín giúp bạn sở hữu một website chuẩn Seo nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị là website uy tín và chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Nếu không may gặp phải những đơn vị thiếu trách nhiệm và không uy tín, rất có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề như: Website không được cập nhật phiên bản tốt nhất, thường xuyên xảy ra lỗi, rủi ro về bảo mật thông tin dữ liệu website, không tối ưu SEO để website thân thiện với Google, phát sinh các khoản “phụ” ngoài ý muốn,… Để đánh giá uy tín của một đơn vị thiết kế website, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

Thương hiệu đơn vị thiết kế website

Thương hiệu là yếu tố rất quan trọng để đánh giá uy tín của một đơn vị thiết kế website bởi thương hiệu là kết quả của nhiều hoạt động mà đơn vị đó thực hiện như quảng cáo, truyền thông, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng,…

Bạn nên chọn những công ty dịch vụ thiết kế website uy tín trên thị trường bằng cách kiểm tra các thông tin như:

  • Kiểm tra thông tin đăng ký kinh doanh
  • Kiểm tra tuổi thọ miền, thời gian thành lập công ty
  • Kiểm tra hoạt động của đơn vị trên Internet
  • Kiểm tra đối tác và khách hàng nói gì về công ty

Kinh nghiệm của đơn vị làm website uy tín

Để biết kinh nghiệm thiết kế website của một công ty nào đó, hãy vào trang chủ của họ để xem các dự án đã hoàn thành và xem đánh giá của khách hàng đã sử dụng (trên website hoặc Fanpage). Đó là cách nhanh nhất để biết đơn vị thiết kế website đó có uy tín hay không?

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu các hoạt động của đơn vị đó trên Facebook hoặc Website hay các sự kiện lớn. Xem hoạt động cá nhân trên Facebook, Zalo của một số nhân viên thiết kế website của đơn vị đó để đánh giá năng lực, kinh nghiệm và môi trường làm việc của đơn vị.

Tìm hiểu chi phí thiết kế website

Chi phí dịch vụ thiết kế website rất đa dạng và “không giới hạn” bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố như chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ hay thương hiệu của đơn vị thiết kế website. Ngoài ra, giá thành của dịch vụ thiết kế website còn phụ thuộc vào nguồn lực và nhu cầu của bên thuê dịch vụ thiết kế website.

Các yếu tố quan trọng để đánh giá chi phí của dịch vụ thiết kế website:

  • Yếu tố kỹ thuật như mã nguồn, bảo mật, công nghệ xây dựng thiết kế website,…
  • Các yếu tố chất lượng dịch vụ như:  Chăm sóc sau bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật, các khóa đào tạo cho khách hàng,…
  • Các yếu tố xây dựng thương hiệu doanh nghiệp như trải nghiệm website, cộng đồng hỗ trợ,…
  • Các yếu tố khách hàng như: Tài nguyên, nhu cầu sử dụng website,…

Vì vậy, tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn đơn vị làm website uy tín và chuyên nghiệp với mức giá phù hợp nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và đảm bảo thông tin dữ liệu của khách hàng

Nhiều đơn vị làm website kém uy tín thường “bỏ rơi” sản phẩm sau khi bàn giao cho khách hàng, nguyên nhân là do chi phí mà khách hàng bỏ ra không đủ hoặc đơn vị thiết kế website có đạo đức kinh doanh kém. Vì vậy, bạn nên hỏi kỹ về khâu hỗ trợ sau khi bàn giao website và phải có cam kết rõ ràng trong hợp đồng.

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế website đều có những tuyên bố về chính sách bảo mật thông tin khách hàng và các quy định khác, hãy yêu cầu họ cung cấp những thông tin này cho bạn để đảm bảo an toàn.

Quy trình hợp đồng minh bạch và hoá đơn VAT

Các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm hợp đồng một cách minh bạch, xuất hóa đơn VAT sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của đôi bên và đó cũng như cam kết về độ uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế mẫu website giới thiệu công ty đẹp 2023

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website hiện nay

Để thuê được một đơn vị dịch vụ thiết kế website uy tín, dưới đây là một vài kinh nghiệm mà bạn cần biết.

Biết kiến thức cơ bản về website

Hầu hết các trường hợp bị lừa khi thuê đơn vị làm website đều do thiếu kiến ​​thức cơ bản về xây dựng thiết kế website. Vì vậy để tránh bị lừa, bạn cần nắm bắt và hiểu cơ bản về các cơ cấu hoạt động vận hành của website.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website hiện nay
Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế website hiện nay

Mô tả chi tiết về nhu cầu thiết kế cho đơn vị làm website uy tín

Có nhiều trường hợp các yêu cầu đối với website của bạn và kết quả rất tệ do bạn không ghi rõ các yêu cầu của mình bằng văn bản để làm bằng chứng khi bàn giao website. Bạn nhớ thảo luận và chốt ý tưởng với đơn thị thiết kế xây dựng website và ghi lại bằng văn bản, Email,… để đơn vị thiết kế tiếp nhận và tư vấn. Khi bạn đồng ý triển khai hoặc chỉnh sửa thì đơn vị mới bắt tay vào làm website theo yêu cầu của bạn.

Đảm bảo làm hợp đồng dịch vụ thiết kế website

Việc làm hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của bạn khi thuê dịch vụ thiết kế website, những đơn vị uy tín lâu năm sẽ luôn hỗ trợ làm hợp đồng và xuất hoá đơn VAT cho khách hàng. Đây là điểm quan trọng để nhận biết đơn vị làm website uy tín.

Tham khảo chi phí dịch vụ thiết kế website từ nhiều công ty

Giá cả là yếu tố bạn phải cân nhắc đầu tiên, bạn cần đi “thăm dò” giá sản phẩm ở nhiều công ty thiết kế, nhưng đôi khi bạn không đánh giá chính xác giá trị sản phẩm mà đơn vị thiết kế website mang lại.

Chẳng hạn, các đơn vị thiết kế website với giá rẻ sẽ cắt giảm các hoạt động bảo trì và hỗ trợ sau khi bàn giao website. Nên khi website xảy ra tình trạng bị lỗi, bạn sẽ phải chờ khắc phục rất lâu hoặc đơn vị sẽ tính thêm phí hỗ trợ sửa chữa khi website gặp sự cố.

Những đơn vị làm website uy tín ngoài việc cung cấp những website chất lượng, họ còn đảm bảo việc vận hành và duy trì website của bạn lâu dài thông qua các kênh chăm sóc khách hàng 24/7 và các khóa học marketing, website miễn phí cho khách hàng,… Vì đơn vị uy tín hiểu rằng website chính là cửa hàng trực tuyến của bạn nên việc cửa hàng của bạn hoạt động tốt cũng giúp tăng uy tín thương hiệu của đơn vị làm website.

Cần một người hiểu biết về website để tư vấn

Nếu bạn chưa biết nhiều về website mà muốn thuê một đơn vị làm website uy tín thì nên tìm người có kinh nghiệm am hiểu về xây dựng website để được tư vấn. Đó có thể là những người bạn am hiểu về lĩnh vực này hoặc các chuyên gia tiếp thị trực tuyến. Thông qua người tư vấn, bạn sẽ nhận được những lời khuyên tốt nhất để tránh những rủi ro khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website.

Đơn vị cung cấp thông tin rõ ràng

Một điểm lưu ý nữa là công ty, cá nhân mà bạn tư vấn thiết kế website phải có thông tin rõ ràng như số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ xác thực,… Những công ty hay đơn vị thiết kế website không cung cấp hoặc mập mờ về cách thức liên hệ rất có thể là lừa đảo hoặc không uy tín.

Ngoài ra, bạn nên gặp mặt trực tiếp để trao đổi ý kiến ​​và thống nhất ý kiến ​​sẽ giúp hai bên hiểu được yêu cầu của nhau nhanh hơn, đẩy nhanh tiến độ xây dựng website cũng như tăng sự tin tưởng giữa hai bên.

Đơn vị làm website uy tín và chuyên nghiệp tại Sài Gòn – Web Giá Rẻ 24h

Dựa vào những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, sẽ không khó để bạn lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay, Web Giá Rẻ 24h là đơn vị làm website uy tín được khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ.

Web Giá Rẻ 24h là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về thiết kế web, SEO web, sản xuất nội dung… Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ có được một website chất lượng và tối ưu SEO. Từ đó, Web Giá Rẻ 24h sẽ giúp nâng cao chất lượng website và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Đơn vị luôn cung cấp các dịch vụ thiết kế web cho mọi lĩnh vực, ngành nghề với mức giá chi phí thiết kế cạnh tranh nhất thị trường.

Đơn vị làm website uy tín và chuyên nghiệp tại Sài Gòn - Web Giá Rẻ 24h
Đơn vị làm website uy tín và chuyên nghiệp tại Sài Gòn – Web Giá Rẻ 24h

Kết Luận

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tìm được công ty thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị ưng ý, hãy liên hệ hotline 0912 103 670 (Zalo) của Web Giá Rẻ 24h để tìm hiểu về dịch vụ của công ty chúng tôi. Web Giá Rẻ 24h đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Zalo
Phone