Các mẫu website sản phẩm đẹp 2023

Thế nào là một mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp và chất lượng 2023? Sự khác biệt giữa mẫu website giới thiệu sản phẩm và website bán sản phẩm là gì? Tiêu chí đánh giá một mẫu website giới thiệu sản phẩm tốt và các mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp,… Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của Web Giá Rẻ 24h.

Mẫu thiết kế website giới thiệu sản phẩm là gì?

Giới thiệu, trưng bày sản phẩm là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các chủ doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh bán lẻ. Những sản phẩm có hình thức trưng bày đẹp, bắt mắt, phù hợp với gu thẩm mỹ của khách hàng thường có tỷ lệ mua hàng cao hơn những sản phẩm không được trưng bày và đầu tư về “phần nhìn”.

Mẫu thiết kế website giới thiệu sản phẩm là gì?
Tìm hiểu mẫu thiết kế website giới thiệu sản phẩm chất lượng là gì?

Khi áp dụng điều này vào kinh doanh online, đặc biệt là khi thiết kế website bán hàng hay các mẫu website giới thiệu sản phẩm, trang trưng bày sản phẩm được coi là “bộ mặt” của một nhãn hàng và thương hiệu. Thông qua trang giới thiệu sản phẩm, khách hàng sẽ biết bạn đang bán sản phẩm gì và có gì khác biệt so với các đơn vị bán hàng khác. Và nếu trang sản phẩm của bạn trông đẹp và độc đáo, nó sẽ khiến khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn.

Đó là lý do ngày nay, trước khi tiến hành thiết kế website doanh nghiệp thì nhiều đơn vị thường tiến hành khảo sát, tham khảo các mẫu website giới thiệu sản phẩm để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho các sản phẩm họ đang bán. Dù bạn kinh doanh lĩnh vực gì thì cũng cần có một trang giới thiệu sản phẩm độc đáo và sáng tạo.

Bài viết này của Web Giá Rẻ 24h sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp, trang giới thiệu sản phẩm độc đáo và sáng tạo phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp.

Thế nào là một mẫu website giới thiệu sản phẩm đẹp và chất lượng?

Tạo ra sự tin tưởng từ phía khách hàng

Các công ty, tập đoàn có nhu cầu thiết kế website giới thiệu sản phẩm thường là những đơn vị không có nhu cầu bán sản phẩm trực tiếp. Họ cần tạo ra một cú hit để giúp các đại lý, cửa hàng, siêu thị bán sản phẩm của mình. Trong thời đại hàng chất lượng, giá rẻ, thật giả lẫn lộn, tốt xấu khó phân biệt như hiện nay thì khi làm ăn với quy mô lớn thì chữ tín phải đặt lên hàng đầu.

Trong hoạt động truyền thông trực tuyến, website giới thiệu sản phẩm phải góp phần tạo nên sự tin tưởng đó. Nếu như khách hàng cảm thấy tin tưởng vào nhà sản xuất nên có thể yên tâm mua sản phẩm của doanh nghiệp. Để tạo sự tin tưởng, bạn cần thể hiện thông tin sản phẩm một cách đầy đủ và chuyên nghiệp, thông tin về hãng, công nghệ sản xuất, chính sách bảo hành, bán hàng, tin tức, hình ảnh hoạt động thực tế,… cũng rất cần thiết.

Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hấp dẫn

Đây cũng là một trong những mục tiêu lớn của website giới thiệu sản phẩm. Bởi vậy, cấu trúc website và giao diện website phải chuyên nghiệp, ấn tượng, đẹp mắt để thu hút khách hàng. Các thông tin sản phẩm, công nghệ sản xuất, chứng nhận,… cần đầy đủ và trình bày đẹp mắt nhất. Các thành phần thông tin bổ sung trên website cũng cần được tổ chức sao cho hấp dẫn và thu hút khách hàng. Khi bạn thiết kế website theo ngành nghề và lĩnh vực, đơn vị Web Giá Rẻ 24h sẽ tư vấn phù hợp nhất cho bạn.

Giao diện website sản phẩm phải bắt mắt và ấn tượng

Để thúc đẩy doanh số bán hàng, có rất nhiều yếu tố cần được xem xét nhưng cái đẹp ở đâu cũng cần và có vai trò rất quan trọng. Phải đẹp, phải ấn tượng để tác động đến giác quan của khách hàng. Khiến khách hàng dành thời gian xem thông tin sản phẩm trên website. Còn nếu website của bạn xấu, không đẹp, không ấn tượng, thậm chí khó sử dụng sẽ khiến bạn mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Tất nhiên, để làm được điều này thì bạn cần những người thiết kế website có kinh nghiệm và trình độ cao. Điều hiển nhiên, báo giá thiết kế website là một phần quan trọng nhưng bạn cũng không nên tiết kiệm quá nhiều chi phí cho việc xây dựng website giới thiệu sản phẩm khi quy mô kinh doanh của bạn khá lớn.

Thiết kế tính năng website vừa đủ và không dư

Hãy cung cấp đầy đủ các loại thông tin để khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm, thông tin về công ty và tập đoàn của bạn. Nếu như quá nhiều thông tin và tính năng sẽ không cần thiết với một website giới thiệu sản phẩm. Nhưng nếu quá sơ sài, đơn lẻ sẽ khiến khách hàng thiếu tin tưởng và khó nắm bắt thông tin về sản phẩm, công ty. Tùy theo lĩnh vực mà module website giới thiệu sản phẩm có thể thay đổi đôi chút.

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế website giới thiệu sản phẩm hiện nay?

Sở hữu một website giới thiệu sản phẩm là cách tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm của bạn. Việc có những trang riêng chỉ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và quy mô của sản phẩm để doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế website giới thiệu sản phẩm hiện nay?
Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế website giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp hiện nay?

Bên cạnh đó, không chỉ giới thiệu được một vài sản phẩm mà chủ website có thể cùng lúc sử dụng website để giới thiệu nhiều sản phẩm và dịch vụ khác của doanh nghiệp. Với những thông tin về sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất, dịch vụ khách hàng cũng dễ dàng tin tưởng và lựa chọn hơn. Hơn hết, một mẫu website giới thiệu sản phẩm chất lượng còn là cách tăng doanh thu cho doanh nghiệp từ quảng cáo.

Xem thêm: Các trang web thiết kế đẹp và miễn phí 2023

Các mẫu website sản phẩm đẹp và sáng tạo 2023

Mẫu website giới thiệu sản phẩm của Belltroy

Với giao diện trang sáng tạo và bắt mắt, mẫu website giới thiệu sản phẩm ví của Belltroy thu hút khi thể hiện ví của người dùng qua từng giai đoạn, từ bình dân đến cao cấp. Từ đó đưa ra các giải pháp khác nhau và giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, các ví còn được trình bày dưới dạng so sánh ưu nhược điểm với các ví khác giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và đưa ra quyết định.

Mẫu website giới thiệu sản phẩm của Coin

Phần lớn, các trang web giới thiệu sản phẩm sử dụng văn bản để thu hút sự chú ý của người dùng. Đối với mẫu trang web giới thiệu sản phẩm của Coin, bạn sẽ thấy được nhiều sự sáng tạo độc đáo. Với video ngay đầu trang giới thiệu đầy đủ các tính năng, khách hàng có thể có cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm của bạn. Với cách này, bạn cũng có thể áp dụng cho trang giới thiệu sản phẩm của mình để tạo sự khác biệt.

Mẫu website giới thiệu sản phẩm của Volkswagen

Kinh doanh ô tô, giới thiệu sản phẩm thế nào để thu hút nhất? Mẫu website giới thiệu sản phẩm của Volkswagen đảm bảo mọi yếu tố của một trang web chất lượng và ấn tượng. Thay vì liệt kê tất cả các chức năng của một chiếc ô tô dưới một hình ảnh như thông thường, mẫu website này sẽ trình bày các công đoạn và quy trình chế tạo ô tô, từ đó chỉ ra những ưu và nhược điểm của từng dòng xe. Hình thức thể hiện này được đánh giá là sáng tạo, mới lạ và vô cùng hấp dẫn.

Mẫu website giới thiệu sản phẩm của Seattle Cider

Đối với các sản phẩm nước giải khát, nước ngọt… quý khách có thể tham khảo mẫu website giới thiệu sản phẩm Seattle Cider. Không chỉ có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét, trang còn hiển thị các thông tin cơ bản, thành phần sản xuất, chỉ ra sự khác biệt, ưu điểm của từng loại sản phẩm. Điều này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, đồng thời tạo thiện cảm với khách hàng hơn so với những lời quảng cáo sáo rỗng thông thường.

Mẫu website giới thiệu sản phẩm của Orangina

Trang giới thiệu sản phẩm của thương hiệu nước giải khát Orangina sẽ mang đến sự thích thú tuyệt đối cho khách hàng. Cụ thể, khi bạn bấm vào hình ảnh chai nước thì giao diện sẽ chuyển động ngộ nghĩnh trước khi mở ra trang thông tin sản phẩm cho bạn. Nếu bạn không bán nhiều sản phẩm mà chỉ có khoảng 10 sản phẩm nổi bật, bạn có thể kết hợp đăng sản phẩm với các công thức và mẹo thú vị như cách của Orangina để giữ khách hàng ở lại website lâu.

Mẫu website giới thiệu sản phẩm của Minwax

Minwax cũng là một mẫu website giới thiệu sản phẩm độc đáo và thú vị mà các doanh nghiệp nên tham khảo. Với các slide hình ảnh sản phẩm chạy dọc (hoặc ngang) theo danh mục, khách hàng có thể xem tất cả và lựa chọn sản phẩm ưng ý trên giao diện tổng thể của bạn. Bên cạnh đó, các module thông minh của Minwax còn tạo ra cách hiển thị rõ ràng và trực quan, tốt hơn nhiều so với các trang giới thiệu sản phẩm thông thường.

Vì sao bạn nên lựa chọn Web Giá Rẻ 24h thiết kế website sản phẩm?

Vì sao bạn nên lựa chọn Web Giá Rẻ 24h thiết kế website sản phẩm?
Vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị Web Giá Rẻ 24h thiết kế website sản phẩm?

Với năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thiết kế website và tư vấn thiết kế website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho các cửa hàng và doanh nghiệp, Web Giá Rẻ 24h tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật từ gói thiết kế website bán hàng trực tuyến hướng đến mục đích giới thiệu sản phẩm.

Ngoài thiết kế website giới thiệu sản phẩm, Web Giá Rẻ 24h còn cung cấp kho giao diện khổng lồ gồm các giao diện website mẫu có sẵn để khách hàng dễ dàng lựa chọn với sự đa dạng về phong cách và trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, Web Giá Rẻ 24h còn cung cấp một số dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ thiết kế Website trọn gói theo yêu cầu khách hàng
  • Tối ưu hoá Website WordPress cho doanh nghiệp
  • Chăm sóc Website và chạy nội dung content
  • Giải pháp lưu trữ và vận hành website tốt nhất

Chúng tôi luôn tự hào với những sản phẩm chất lượng cao và luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe và tư vấn nhiệt tình với từng yêu cầu sở thích của khách hàng. Phục vụ bạn chính là động lực để Web Giá Rẻ 24h phát triển tốt hơn mỗi ngày.

Zalo
Phone