Các trang web thiết kế đẹp và miễn phí 2023

Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, không khó để bạn có thể xây dựng website cho riêng mình thông qua các trang web thiết kế miễn phí. Tuy nhiên, chính vì sự phổ biến của các website thiết kế này mà nhiều người gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một công cụ hữu ích và chất lượng nhất. Đó cũng chính là lý do mà trong bài viết này, Web Giá Rẻ 24h sẽ tổng hợp cho bạn các trang web thiết kế đẹp và miễn phí đáng tin cậy nhất hiện nay để áp dụng hiệu quả vào công việc của mình.

Những tiêu chuẩn cơ bản của các trang web thiết kế đẹp cần phải đáp ứng

Với mong muốn sở hữu một trang web cá nhân nên có lẽ bạn sẽ muốn tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn bỏ hết công sức và thời gian chỉ để nhận được một trang web không đáp ứng được yêu cầu của mình. Vì vậy, chúng tôi đã thu hẹp số lượng các trang web thiết kế đẹp hiện có bằng cách tập trung vào giá trị và tính năng:

Những tiêu chuẩn cơ bản của các trang web thiết kế đẹp cần phải đáp ứng
Những tiêu chuẩn cơ bản của các trang web thiết kế đẹp cần phải đáp ứng
  • Tính hấp dẫn của các mẫu: Trang web cá nhân của bạn thể hiện bạn là ai, vì vậy nó phải trông đẹp mắt. Web Giá Rẻ 24h đã chọn lọc những công cụ tạo trang web có nhiều loại thiết kế dành riêng cho trang web cá nhân.
  • Tùy chọn cá nhân hóa: Các mẫu website thuận tiện, nhưng các trang web cá nhân tốt nhất luôn được tùy chỉnh cao. Những trình tạo này cho phép người dùng tùy chỉnh các thiết kế mẫu giúp danh tính của bạn tỏa sáng.
  • Giao diện thân thiện với người dùng: Hầu hết chúng ta không phải là lập trình viên hay nhà thiết kế, vì vậy chúng ta cần các nền tảng dễ dàng tùy chỉnh. Tất cả năm trình tạo trong danh sách hôm nay sẽ giúp việc thiết lập một trang web và biến nó thành của riêng bạn trở nên đơn giản hơn.
  • Tính năng nội dung: Nhiều trang web cá nhân hướng đến việc chia sẻ nội dung, vì vậy cần phải chú tâm đến nội dung blog, danh mục đầu tư và thậm chí cả podcast để nâng cao trang web của bạn.

Các trang web thiết kế đẹp, phổ biến và miễn phí hiện nay

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn được nêu ở trên, Web Giá Rẻ 24h đã chọn lọc ra các trang web thiết kế đẹp chất lượng nhất hiện nay.

Wix – Trang web thiết kế website đẹp và hoàn hảo nhất hiện nay

Wix có rất nhiều mẫu để lựa chọn cho mọi thứ, từ trang web sơ yếu lý lịch và trang danh mục đầu tư cá nhân đến vlog, tiểu sử và blog thời trang. Ngoài ra, trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan giúp dễ dàng thêm nội dung bạn muốn và di chuyển nội dung đó cho đến khi bạn có được bố cục phù hợp với mình. Mặc dù Wix hiện chưa có phiên bản tiếng Việt nhưng bạn sẽ thấy công cụ chỉnh sửa của họ rất đơn giản.

Ngoài ra, việc thêm một blog vào trang web của bạn cũng cực kỳ dễ dàng. Công cụ thiết kế Wix hướng dẫn bạn qua từng bước, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và giúp blog của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng đăng, chỉnh sửa và cập nhật nội dung với trình quản lý blog trực quan. Bạn có toàn quyền kiểm soát giao diện trực tuyến của mình một cách dễ dàng.

Wix là công cụ chất lượng nên bắt buộc phải đăng ký dịch vụ mới được phép sử dụng và được chia thành các gói phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Trên thực tế, nếu bạn có ngân sách eo hẹp thì vẫn có thể tạo một trang web miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có tên miền tùy chỉnh và logo của Wix sẽ xuất hiện trên trang web của bạn.

Squarespace – Trang web thiết kế đẹp chất lượng 2023

Trang web thiết kế Squarespace cung cấp các mẫu đẹp mắt và chuyên nghiệp, rất phù hợp cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia muốn trang web của họ trông sắc nét. Các tùy chọn tùy chỉnh và trình chỉnh sửa dễ sử dụng của nó cho phép bạn tận dụng những thiết kế tuyệt vời này và biến chúng thành của riêng bạn.

Squarespace có các mẫu cụ thể cho mọi thứ từ blog đến danh mục đầu tư, các mẫu thiết kế website có xu hướng kiểu dáng đẹp và hiện đại. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo trang web phù hợp với mong muốn của mình.

Squarespace chưa có phiên bản tiếng Việt hiện nay, nhưng trình chỉnh sửa của họ rất trực quan để sử dụng và các mẫu được thiết kế cực kỳ tốt. Nền tảng này không cung cấp miễn phí nhưng có bản dùng thử miễn phí 14 ngày và tính phí gói cá nhân theo hàng tháng. Nếu bạn có ý định đầu tư lớn vào trang web của mình để thu hút một lượng lớn người theo dõi, gói cá nhân của nền tảng này sẽ đồng hành cùng bạn.

SITE123 – Trang web thiết kế website đẹp và đơn giản

Trang web thiết kế SITE123 là một công cụ tạo website nhanh chóng và dễ dàng cho các trang sơ yếu lý lịch và danh mục đầu tư. Nếu bạn đang cần gấp một website để làm một phần của hồ sơ xin việc thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. SITE123 cung cấp nhiều loại mẫu blog và CV, nhưng tất cả các thiết kế đều tương đối giống nhau và khá chung chung. Sẽ hơi khó khăn nếu bạn muốn tạo một trang web trông độc đáo, vì khả năng tùy chỉnh cũng bị hạn chế rất nhiều.

WordPress – Trang web thiết kế website chất lượng hàng đầu

Trang web thiết kế đẹp WordPress.com không dễ sử dụng như một số trình tạo trang web khác trong danh sách này. Nhưng một khi bạn hiểu nó, bạn sẽ có vô số tùy chọn tùy chỉnh. Nó cung cấp hơn 250 chủ đề và vô số tính năng tích hợp. Nếu bạn có ý định phát triển website lâu dài thì đây là một lựa chọn thông minh.

Hầu hết các bản dịch sang tiếng Việt đã được thực hiện bởi các thành viên của cộng đồng WordPress.com. Vì vậy, một số tính năng và từ ngữ – đặc biệt là trong các mẫu website vẫn có thể bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, toàn bộ giao diện sẽ khá dễ điều hướng cho những đối tượng ở Việt Nam.

Đây được xem là trang web thiết kế website phổ biến nhất hiện nay, WordPress.com trước hết là một nền tảng viết blog. Vì vậy, nếu viết blog là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế website chất lượng của bạn thì có lẽ WordPress.com là lựa chọn tốt nhất.

Các trang web thiết kế đẹp, phổ biến và miễn phí hiện nay
Các trang web thiết kế đẹp, phổ biến và miễn phí hiện nay

Webnode – Trang web thiết kế đẹp và chuyên nghiệp 2023

Công cụ thiết kế website đẹp Webnode cung cấp một công cụ đơn giản để tạo bất kỳ loại trang web nào. Do thiết kế thân thiện với người dùng và các mẫu giao diện website chất lượng, Webnode đã giành được vị trí của mình trong số các công cụ xây dựng trang web khác trong danh sách này.

Mặc dù trình chỉnh sửa trang web không trực quan như các trang web thiết kế đẹp khác trong danh sách này, nhưng Webnode vẫn nổi bật nhờ tính năng đa ngôn ngữ. Ngoài ra, Webnode vẫn cần cải thiện vì trình tạo web này hiện chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web giá rẻ trọn gói không phát sinh chi phí

Có nên sử dụng các trang web thiết kế đẹp hay không?

Mặc dù các trang web thiết kế đẹp và miễn phí trên đây đều có những ưu điểm vượt trội trong việc hỗ trợ người dùng tạo website cho riêng mình, nhưng chúng chỉ nên áp dụng trong trường hợp doanh nghiệp nhỏ. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn khẳng định vị thế và cần thể hiện sự độc đáo, riêng biệt thì những trang web này vẫn tồn tại một số nhược điểm lớn dưới đây:

Yếu tố thẩm mỹ của website

Nhược điểm đầu tiên mà người dùng thường gặp phải khi thiết kế website miễn phí là tính thẩm mỹ giao diện. Vì một website khi có một kho giao diện mẫu với nhiều icon, màu sắc, font chữ khác nhau sẽ dễ khiến người dùng bị rối, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm sẽ chỉ biết thiết kế website một cách đơn giản. Điều này không chỉ khiến website trở nên kém thẩm mỹ, thiếu sự khác biệt mà còn dễ bị lỗi thời.

Yếu tố bảo hộ website

Đây là tình trạng chung của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp gặp phải khi tự thiết kế website miễn phí cho doanh nghiệp. Vì khi tạo website trên công cụ miễn phí, bạn hay mọi người cũng sử dụng chung kho mẫu mà website cung cấp nên khi tung ra thị trường, các mẫu logo này sẽ dễ bị đạo ý tưởng và gây ra trùng lặp. Một website bị trùng với hàng loạt trang web khác chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

Giới thiệu đơn vị thiết kế website chất lượng nhất 2023 – Web Giá Rẻ 24h

Tại công ty Web Giá Rẻ 24h, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website mới và độc quyền theo yêu cầu của công ty doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website, chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo nhất cho khách hàng.

Giới thiệu đơn vị thiết kế website chất lượng nhất 2023 - Web Giá Rẻ 24h
Giới thiệu đơn vị thiết kế website chất lượng nhất 2023 – Web Giá Rẻ 24h

Sử dụng dịch vụ thiết kế website của Web Giá Rẻ 24h, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Web Giá Rẻ 24h đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO từ giao diện đến code web. Đảm bảo giao diện website sẽ thân thiện với người dùng, tối ưu hóa cho điện thoại di động và được thiết kế theo xu hướng website mới nhất 2022.
  • Cam kết về giá, khách hàng có quyền thanh toán chi phí nếu như cảm thấy website đã đạt được như mong muốn.
  • Thời gian hoàn thiện website nhanh chóng, cung cấp nhiều chứng chỉ an ninh mạng và hosting chuyên nghiệp.
  • Web Giá Rẻ 24h còn hỗ trợ dịch vụ nội dung chuẩn SEO. Thực hiện SEO onpage để website được Google đánh giá cao, nhanh chóng lên Top và giữ thứ hạng ổn định.

Hy vọng những chia sẻ về các trang web thiết kế đẹp và miễn phí 2023 sẽ thực sự hữu ích với bạn. Với những ưu điểm trên, đơn vị Web Giá Rẻ 24h cam kết mang đến mọi dịch vụ liên quan đến website tốt nhất cho khách hàng! Vui lòng liên hệ 0912 103 670 (Zalo) hoặc qua địa chỉ Email support@webgiare24h.com để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ và đồng hành thiết kế website cùng quý khách!

Zalo
Phone